วิจารณ์สนั่นเน็ต มือมืดโพสต์รูป อ้างเด็กโป๊แลกไลค์!?

October 31, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น มือดีโพสต์ภาพเด็กหญิง ป.6 อ้างแก้ผ้าเพื่อแลกกดไลค์ สงสัยถูกแฟนหลอกให้ถ่ายหรือเปล่า หรือถูกใครกลั่นแกล้ง

นับวันภาพของวัยรุ่นสาวที่ถ่ายรูปโป๊เปลือยแบบโชว์ของสงวนนั้น เห็นทีจะเพิ่มขึ้นทุกที ๆ ส่วนมากมักจะเป็นวัยรุ่นรุ่นคอซอง ที่อาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อยากเป็นจุดสนใจ..พร้อมที่จะถอดเพียงเพราะแลกคนกดไลค์เท่านั้น

เช่นเดียวกับหญิงสาววัยรุ่นรายนี้ ตามภาพระบุว่า กำลังเรียนอยู่ ป.6 ได้โพสต์ภาพของตัวเองขณะโป๊เปลือย แต่แต่งภาพให้ไม่ชัด พร้อมกับระบุว่า หากมีคนกดไลค์เธอถึง 50 ไลค์ มีต่อ.. คาดกันว่ามีต่อ ณ ที่นี้ น่าจะเป็นการลงภาพแบบชัดให้ชาวเน็ตขาหื่นได้ชมกัน นอกจากนี้ยังมีภาพของน้องคนดังกล่าว ถูกมือดีโพสต์ประจานและด่าทอ บอกชื่อเสียงเรียงนาม และพาดพิงถึงบุพการีเสียด้วย

Read more

น้องดรีมบาร์โค้ด ถ่ายรูปเอาฮา เน็ตไอดอล (หรือเปล่า) ที่กำลังมาแรง

October 30, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

ดรีมบาร์โค้ด เน็ตไอดอล (?) คนใหม่ ที่กำลังมาแรง กับสไตล์การถ่ายรูปเอาฮาแบบสร้างสรรค์สุด ๆ ถึงมุกจะมีซ้ำบ้าง แต่ก็ได้ใจเต็ม ๆ

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงเลยทีเดียว สำหรับเทรนด์การถ่ายภาพแบบมีมุกฮา ๆ ของหนุ่มน้อยที่ใช้ชื่อว่า ดรีมบาร์โค้ด โดยภาพที่น้องเขาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวนั้น มีทั้งมุกเล่นคำแปลก ๆ ตลกอุปกรณ์ ฮามากบ้าง น้อยบ้าง ซึ่งเมื่อมาประกอบกับหน้านิ่ง ๆ และผมทรงบาร์โค้ดที่เป็นเอกลักษณ์ของน้องคนนี้ ก็เลยกลายเป็นจุดเด่นที่เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี จนมีคนแชร์กันเพียบ เหมือนน้องดรีมบาร์โค้ดกลายเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งเลยละ !

Read more

คลิปทึ่ง ชายเร่ร่อนโชว์พรสวรรค์ เล่นเปียโนไพเราะเหลือเชื่อ

October 29, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

เผยคลิปวิดีโอชายเร่ร่อนใช้ชีวิตบนท้องถนนกว่า 30 ปี โชว์พรสวรรค์สุดทึ่ง เล่นเปียโนได้อย่างไพเราะ

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 เว็บไซต์ฮัฟฟิงตันโพสต์ เผยคลิปวิดีโอสุดทึ่งของชายเร่ร่อนในแคนาดา ที่ใช้ชีวิตบนท้องถนนมากว่า 30 ปี สภาพเนื้อตัวมอซอ แต่กลับสามารถเล่นเปียโน บรรเลงบทเพลงได้อย่างไพเราะรื่นหู น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้ปรากฏภาพดังกล่าวขึ้นนั้น มาจากการที่เมืองเอดมอนตัน ประเทศแคนาดา ได้ผุดความคิดสุดเจ๋ง นำเปียโนไปตั้งไว้ในที่จัตุรัสเชอร์ชิล เพื่อให้ใครก็ตามที่อยากเล่นเปียโน มานั่งบรรเลงเปียโน สร้างความสุขให้กับตัวเองและผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาบริเวณนั้น และหนึ่งในนั้นคือชายเร่ร่อนนามว่า ไรอัน เขาได้มานั่งเล่นเปียโน แล้วภาพสุดทึ่งก็บังเกิดขึ้น

Read more

ยอดดอยอินทนนท์หนาวแล้ว อุณหภูมิลดฮวบเหลือ 7 องศา

October 28, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

ยอดดอยอินทนนท์หนาวแล้ว อุณหภูมิลดฮวบเหลือ 7 องศา ยอดนักท่องเที่ยวช่วงหยุดยาวเพิ่มขึ้นทะลุ 6 พันคน ส่วนเช้าวันนี้ยอดดอยอยู่ที่ 10.6 องศาเซลเซียส

วันนี้ (28 ตุลาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 เปิดเผยว่า ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาบรรดานักท่องเที่ยวแห่ขึ้นไปสัมผัสอากาศหนาวที่ยอดดอยอินทนนท์กันอย่างมากมาย โดยตัวเลขนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นกว่าเดิมถึง 6 พันคนเลยทีเดียว ส่วนอากาศช่วงเช้ามืดของวันที่ 27 ตุลาคมนั้น อุณหภูมิลดฮวบลงมา 4-5 องศาเซลเซียส ส่งผลให้อุณหภูมิในช่วงเช้ามืดอยู่ที่ 7 องศาเซลเซียส

Read more

คลิปงานแต่งเปิ้ล ภารดี นิว เชื้อชาติ พร้อมหนังรัก พรีเซ็นเทชั่น

October 27, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

คลิปงานแต่งเปิ้ล ภารดี นิว เชื้อชาติ เก็บรวบรวมทุกโมเม้นท์ความประทับใจ พร้อมหนังรัก พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งเปิ้ล นิว แบบสนุก ๆ

เป็นงานวิวาห์ที่ชื่นมื่นสวยงามและอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นจากทั้งคู่บ่าวสาว เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข และ นิว เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ สองนักแสดงที่จูงมือกันเข้าพิธีมงคลสมรสไปเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม The Mandarin Oriental รวมถึงเพื่อนพ้องของทั้งคู่ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันแน่นงานเลยทีเดียว

และในวันนี้ (27 ตุลาคม 2557) เราก็มีคลิปงานแต่งเปิ้ล ภารดี และนิว เชื้อชาติ ที่รวบรวมทุกความประทับใจเอาไว้ จากผลงานของ FullFrame Studio ที่นอกจากจะถ่ายทอดอารมณ์แห่งรักในงานวิวาห์ออกมาได้อย่างลงตัวแล้ว ยังมีคลิปพรีเซ็นเทชั่น ที่นำเสนอในรูปแบบของหนังรัก ที่มีเพื่อน ๆ มาร่วมแสดงด้วยอีกเพียบ งานนี้เลยได้หนังที่เป็นตัวของตัวเองที่สุดของ เปิ้ล นิว

ว่าแล้ว… ไปชมคลิปงานแต่งเปิ้ล ภารดี นิว เชื้อชาติ พร้อม ๆ กันเลยจ้า

โด่ง อรรถชัย ฝากถึง เจ เจตริน-ดารานกหวีด ถ้าสำนึกผิดให้ตามมา

October 27, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

โด่ง อรรถชัย โพสต์เฟซบุ๊กฉะ เจ เจตริน และเพื่อนดาราม็อบนกหวีด ถ้าสำนึกได้ว่าที่ผ่านมาทำให้ประเทศชาติหายนะขนาดไหน และอยากช่วยกันทำชาติไทยให้ดีขึ้นก็เดินตามมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.52 น. ของวันที่ 27 ตุลาคม 2557 นายอรรถชัย อนันตเมฆ หรือ โด่ง ดารานักแสดงชื่อดังและแนวร่วมคนเสื้อแดง ได้นำสเตตัสเฟซบุ๊ก Jjetrin ของชื่อดัง เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่เคยโพสต์เมื่อครั้งไปร่วมม็อบ กปปส. และเรียกร้องให้กลุ่มเห็นต่างทางการเมืองถอยคนละก้าว ขอโทษซึ่งกันละกัน แล้วหาคนที่มีความรู้ความสามารถ ไม่ทุจริตคอร์รัปชั่น เข้ามาบริหารประเทศ มาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว อรรถชัย อนันตเมฆ พร้อมบอกว่า ตนและกลุ่มคนเสื้อแดงไม่มีอะไรต้องขอโทษ มีแต่เจ เจตริน และเพื่อนดาราที่ร่วมม็อบ กปปส. ที่ต้องลองคิดดูให้ดีว่า ที่ผ่านมาทำอะไรให้ประเทศชาติต้องเสียหายบ้าง และหากสำนึกได้อยากช่วยกันทำชาติไทยให้ดีขึ้นก็เดินตามมา

Read more

คดีสาวซิ่งเก๋งตกโทลล์เวย์ ตำรวจให้น้ำหนักเป็นอุบัติเหตุ

October 25, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

คดีสาวซิ่งเก๋งพุ่งตกโทลล์เวย์เสียชีวิต ตำรวจคาดอาจไม่ใช่ฆ่าตัวตาย น่าจะไม่คุ้นชินเส้นทางจนเกิดอุบัติเหตุ รอผลตรวจสอบจุดเกิดเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง พร้อมเร่งสืบสวนต่อเหตุแบริเออร์ชั้นแรกถูกเปิดทิ้ง

วันที่ 24 ตุลาคม 2557 มีการรายงานความคืบหน้าในการสืบสวนกรณีหญิงสาววัย 39 ปี ขับรถพุ่งชนแท่งแบริเออร์ตกจากทางด่วนดอนเมือง-โทลล์เวย์ ฝั่งขาเข้า ช่วงจังหวัดปทุมธานี เสียชีวิตคาที่ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีการตั้งข้อสันนิษฐานไว้ว่าอาจเป็นการฆ่าตัวตาย หรืออาจไม่คุ้นชินเส้นทางจนเกิดอุบัติเหตุนั้น ล่าสุด พล.ต.ต. มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก. จังหวัดปทุมธานี เผยว่า จากการสอบปากคำญาติและเพื่อนสนิทของผู้ตาย พบว่าช่วงก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังร่าเริงเป็นปกติ ไม่มีภาวะหรือสิ่งบ่งชี้ใด ๆ ว่าจะฆ่าตัวตาย ในวันเกิดเหตุผู้ตายไปรับประทานอาหารที่ร้านบริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา แล้วได้เดินทางไปอีกร้านหนึ่งที่อยู่เลียบทางด่วนรามอินทราเช่นกัน ระหว่างนั้นผู้ตายได้โทรมาสอบถามเส้นทางจากเพื่อน ๆ และญาติตลอดเวลา ครั้งสุดท้ายที่ติดต่อกันคือเวลาประมาณ 01.00 น. ผู้ตายบอกกับเพื่อนว่าอยู่บนทางด่วนแล้ว จากการสอบถามพบว่าผู้ตายไม่เคยเดินทางในเส้นทางนี้มาก่อน จึงน่าจะเป็นไปได้ว่าน่าจะไม่ชำนาญเส้นทาง แล้วขับหลงเข้าไปจนเกิดอุบัติเหตุ

Read more

พี่ชาย กอนซาโล อิกวาอิน ยันน้องชายยังแฮปปี้กับนาโปลี

October 25, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

วันนี้ (24 ตุลาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดูเหมือนว่า กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้านาโปลีวัย 26 ปี จะเริ่มไม่มีความสุขกับการค้าแข้งให้ต้นสังกัดในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เสียแล้ว และกำลังมองหาโอกาสย้ายออกไปในช่วงซัมเมอร์ โดยมี ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจและเตรียมยื่นข้อเสนอจำนวน 31 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,643 ล้านบาท) เพื่อดึงตัวดาวยิงนาโปลีรายนี้มาร่วมทีม หลัง มาริโอ บาโลเตลลี ที่ซื้อมาก่อนหน้ายังยิงประตูในลีกไม่ได้เลย

นอกจาก ลิเวอร์พูล แล้ว อาร์เซนอล ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่สนใจในตัว อิกวาอิน เช่นกัน แต่ เฟเดอริโก้ พี่ชายของเขากลับยืนยันว่า รายงานดังกล่าวไม่เป็นความจริง และน้องชายของเขายังอยากค้าแข้งใน เซเรีย อา ต่อไป

Read more

เอล กลาซีโก้ : อิเนียสต้า ลั่นศึกนี้ไม่ใช่แค่ 3 คะแนน

October 24, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

อันเดรส อิเนียสต้า กัปตันทีม บาร์เซโลน่า แห่งศึก ลาลีกา สเปน ยืนยันว่าศึก เอล กลาซีโก้ ที่จะฟาดแข้งกับ เรอัล มาดริด คู่ปรับตลอดกาล นั้นเป็นเกมที่มีความหมายมากกว่าการคว้า 3 คะแนน จากรายงานของ อีเอสพีเอ็น เมื่อวันที่ 24 ต.ค. ที่ผ่านมา

“เจ้าบุญทุ่ม” เตรียมยกพลไปเยือนสนาม “ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว” ในศึกแห่งศักดิ์ศรี คืนวันเสาร์ที่ 25 ต.ค. นี้ เวลา 23.00 น. มิดฟิลด์ทีมชาติเปน มองว่าเกมดังกล่าวมีเสน่ห์ และไม่เหมือนกับเกมไหนที่เขาเคยลงเล่นมา

Read more

20 ข้อมูลเด็ด เบาะแสหนังใหม่ของมาร์เวล

October 24, 2014 by · Comments Off
Filed under: ข่าว 

20 ข้อมูลเด็ดที่จะทำให้คุณตาลุกวาวไปกับเบาะแสน่าลุ้น บอกใบ้ทิศทางของหนังใหม่จากค่ายมาร์เวลที่จะทำให้คุณอดใจรอไม่ไหวเลยทีเดียว

สำหรับใครที่เป็นแฟนประจำของค่ายมาร์เวลก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า เรื่องราวความสนุกของผลงานค่ายนี้เขาคิดมาดีและชวนติดตามมากจริง ๆ ซึ่งที่ผ่านมาเราก็ได้เห็นกันไปแล้วว่าผลงานแต่ละเรื่องที่ปล่อยออกมานั้นได้รับความนิยมมากแค่ไหน โดยสิ่งที่ต้องทำหลังจากนี้คือการนับถอยหลังสู่ผลงานเรื่องใหม่ ๆ ที่กำลังจะตามมาอีกเป็นชุด และเป็นเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนรับชมกันแบบเต็ม ๆ เว็บไซต์ What Culture ได้รวบรวม 20 ข้อมูลเด็ด ๆ ที่จะบอกใบ้ให้เราทราบว่าโปรเจคท์ใหม่ของค่ายมาร์เวลมีอะไรน่าติดตามบ้าง บอกได้เลยว่าเบาะแสแต่ละอย่างสามารถทำให้คุณตาลุกวาวจนอดใจรอไม่ไหวเลยทีเดียว

20 ข้อมูลเด็ด เบาะแสหนังใหม่ของมาร์เวล

Read more

Next Page »